Oze

Shanghai Beauty Trò chơi đánh bạc trực tuyến

2022-06-05

"Sự ngọt ngào đến từ ShangHai, gửi bạn tim yêu tuyệt diệu"

 Chủ để game miễn phí mở rộng bàn, khi được 4 tim sẽ mở rộng 1 hàng, nhiều nhất lên đến 8X5, càng nhiều tim điểm thưởng càng cao.
 
Thể loại game Slot
Thời gian phát hành 2019
Bội sối cao nhất 1000X
Đặc điểm game

● Bàn chơi 4X5, 50 line.
● Game miễn phí có thể mở rộng bàn chơi 8X5.
● Wild nữ linh, hỗ trợ ra line nhận phần thưởng.

Cách thắng game Shanghai Beauty (How To Win At Shanghai Beauty Slots)
Game Slot này giúp việc chiến thắng trở nên đơn giản, vì tất cả những gì bạn phải làm là đặt một tổ hợp biểu tượng phù hợp của ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên bất kỳ đường thanh toán nào chạy từ ngoài cùng bên trái sang bên phải.
Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan đầy đủ về những gì mà mỗi tổ hợp chiến thắng mang lại, bạn có thể nhấp vào nút thông tin của trò chơi và truy cập bảng trả thưởng. Tại đây, bạn sẽ thấy từng khoản trả thưởng kết hợp có sẵn và phần thưởng thưởng là gì.
Biểu tượng Wild kích hoạt khoản trả thưởng lớn nhất trong số tất cả và nếu bạn đặt năm trong số các biểu tượng này trên đường thanh toán, chúng sẽ nhân đặt cược với con số khổng lồ lên đến gấp 10.000X.

 
 Nội dung (Contents):
Bạn có muốn được đưa đến một thế giới phương Đông đầy thú vị, nơi những cô gái xinh đẹp và thắng lớn đang chờ? Nếu bạn nói có, thì Shanghai Beauty chính là nơi dành cho bạn! Trò chơi Microgaming cực khủng này được phát hành vào năm 2016 và lấy cảm hứng từ những phụ nữ xinh đẹp sống ở Thượng Hải, và nó có một cái gì đó rất tao nhã để cảm nhận. Thêm vào đó, nhạc nền độc đáo tạo cho bạn trải nghiệm các vòng quay. Vòng quay này cung cấp một cái gì đó khác với tiêu chuẩn và có rất nhiều tính năng bổ sung để tăng thêm sự hấp dẫn. Hơn nữa, như một đặc quyền bổ sung, đây là một trong những trò chơi của Microgaming đã được tối ưu hóa để chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể tham gia vui chơi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể quay slot khi đang trên đường hoặc thư giãn ở nhà và tận hưởng trải nghiệm quay slot với các cô nàng gợi cảm không thể bỏ lỡ!

Đồ họa Shanghai Beauty(Shanghai Beauty Slot Graphics)
Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đã mô tả các vòng quay thật cao cấp. Các vòng quay được đặt trong bối cảnh màu đỏ rực rỡ, và Sakura, hoặc hoa cây anh đào, nằm rải rác dọc theo hai bên và phía dưới. Bản thân các vòng quay được bao bọc trong một khung vàng được trang trí bởi những bông hoa màu hồng, và logo trò chơi được đặt nổi bật ở trên cùng và chính giữa. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng có một mô hình màu hồng nhạt khá đẹp phía sau tất cả các biểu tượng vòng quay và chính những nét chấm phá nhỏ như thế đã làm cho trò chơi trở nên đặc biệt hơn.
Trên vòng quay có một loạt các biểu tượng theo chủ đề và các biểu tượng có giá trị thấp hơn có dạng các thẻ chơi truyền thống chạy từ 9 đến A. Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm một con tàu, một thỏi bạc và một thỏi vàng, một cô gái với cây đàn và cô gái với một cái quạt, đó là biểu tượng Shanghai Beauty.
Nhìn chung, đây là một trò chơi tuyệt vời, và đồ họa phong phú và cách phối màu sang trọng, chưa kể đến vẻ đẹp tiêu biểu của nó, nó thực sự khiến rất dễ thu hút người chơi.

Cách chơi(How To Play Shanghai Beauty Slots)
Vòng quay năm cuộn, ba hàng, chín dòng này rất đơn giản để chơi, và ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ nhanh chóng nhận ra. Phần mềm của Microgaming luôn được thiết kế tốt và bố cục của trò chơi này là bằng chứng cho điều đó. Để làm cho các cuộn quay, bạn chỉ cần đặt số tiền đặt cược của mình bằng cách sử dụng các phím cộng và trừ ở dưới cùng của cuộn. Bạn có thể chọn đặt cược từ 0,01 đến 5 xu cho mỗi lần quay và khi bạn đã đặt số tiền đặt cược của mình, bạn chỉ cần nhấn vào nút quay và bắt đầu chơi.
Ngoài ra còn có tính năng Tự động chơi và điều này cho phép bạn đặt các cuộn để quay theo số vòng quay được xác định trước và bạn có thể ngồi lại và xem khi các chiến thắng được xếp chồng lên nhau. Tính năng này lý tưởng cho những người chơi thích tốc độ nhanh hơn hoặc những người cần rời khỏi trò chơi trong vài phút nhưng muốn tiếp tục chơi.

Tỷ lệ trả thưởng (Shanghai Beauty Payout Ratio)
RTP của Shanghai Beauty là 96% . Về mặt lý thuyết, điều này có nghĩa là với mỗi đơn cược £100 , bạn sẽ giành được 96% thời gian, nhưng điều quan trọng cần nhớ rằng đây là con số lý thuyết đã được tính toán trong một khoảng thời gian nhất định và không phải là một phiên quay vòng đơn giản. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng đây là một trò chơi đánh xèng rất bổ ích và nó cung cấp cho người chơi một ý tưởng tuyệt vời về tần suất họ sẽ đạt được chiến thắng trên guồng quay.

Biến động trả thưởng (Shanghai Beauty Volatility)
Game Slot này là một trò chơi có mức độ biến động trung bình, với các khoản trả thưởng lớn hơn diễn ra trong tính năng trả tiền thưởng. Đây là điều khá điển hình đối với một trò chơi theo phong cách và cách thiết lập này, và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tiêu hết số tiền quá nhanh để có thể giành được một hoặc hai chiến thắng. Đó có thể được gọi là rủi ro trung bình, vì sự biến động và rủi ro về bản chất có mối liên hệ với nhau.

Featured & Recommended